Hoạt động HDND-UBND

Vĩnh Phú: Hội nghị cấp Ủy, chính quyền đối thoại trực tiếp với nhân dân

10:51 10/05/2018

Xã Vĩnh Phú tổ chức Hội nghị cấp ủy, chính quyền đối thoại trực tiếp với nhân dân tại ấp Trung Phú 2. Tham dự có ông Nguyễn Thanh Nhơn – Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Huỳnh Trung Hiếu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Ban Thường trực UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, công an xã Vĩnh Phú và trên 80 hộ dân tiêu biểu ấp Trung Phú 2.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phú báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong tháng 4 và phương hướng nhiệm vụ tháng 5 năm 2018. Với bằng tinh thần cầu thị, cởi mở, tôn trọng nhân dân, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, công an xã đã lắng nghe và tiếp thu nghiêm túc những ý kiến, đề xuất chính đáng của người dân liên quan đến các vấn đề như: cần tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm đối với những hộ mua bán gas trái phép; hướng dẫn các thủ tục cấp đổi quyền sử dụng đất; đề nghị hỗ trợ nông dân vay vốn chuyển đổi cơ cấu cây trồng; thái độ phục vụ của cán bộ, công chức trong thực thi công vụ,..

Thông qua Hội nghị đã phát huy quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân, tạo không khí dân chủ công khai giữa lãnh đạo địa phương với nhân dân, góp phần củng cố lòng tin của Dân với Đảng, Chính quyền. Đồng thời góp phần phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, sự điều hành quản lý của Nhà nước và tinh thần thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức và công an xã.  Từ đó tạo đồng thuận xã hội để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn./.

Mỹ Nga