Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên khóa 67

08:43 05/04/2019

Ngày 04-04-2019, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên, khóa 67. Đến dự có Thạc sĩ Lê Văn Bền - Phó Hiệu trưởng Trường Chính Trị Tôn Đức Thắng, ông Phạm Minh Tâm - Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện và 85 học viên.
Responsive image

Sau hơn 2 tháng học tập với tinh thần, thái độ nghiêm túc, lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chuyên viên khóa 67 đã hoàn thành các nội dung, chương trình học đề ra. Chương trình học gồm 4 phần: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản và viết tiểu luận cuối khóa. Kết thúc khóa học có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ hoàn thành bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chuyên viên. Trong đó, có 07 học viên đạt loại giỏi, 67 học viên đạt loại khá, 11 học viên trung bình. Tại buổi lễ, lãnh đạo Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã trao Chứng chỉ cho các học viên, đồng thời trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học. Qua khóa học, nhằm giúp học viên nâng cao kiến thức và vận dụng những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị công tác.

Responsive image

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và mong rằng các học viên sẽ mang những kiến thức hữu ích đã được trang bị để vận dụng, vào quá trình công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính Nhà nước đối với các lĩnh vực công tác của cơ quan đơn vị mình.

                                                                   

Thúy Vân

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>