Hoạt động Đảng - Đoàn thể

BAN DÂN TỘC TỈNH THĂM HỎI CHÙA KAL BÔ PRƯK DỊP LỄ SENE DOTAL 2020 TẠI THỊ TRẤN ÓC EO

10:36 20/09/2020

Nhân dịp Lễ Sene Dolta năm 2020 của đồng bào dân tộc Khmer. Vừa qua, ông Lâm Thanh Long - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh An Giang đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang đến thăm và chúc mừng đồng bào dân tộc Khmer tại chùa KalBôprứk thị trấn Óc Eo.

Tại điểm đến, đoàn đã thăm hỏi, gửi lời chúc đến các vị sư sãi, à cha, bà con phật tử, chúc đồng bào Khmer đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc và nhiều sức khỏe. Qua đó cũng mong muốn nhà chùa phối hợp tốt với chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Vận động bà con chí thú làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đại diện chùa, Sư cả cũng đã cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của đoàn, đồng thời hứa sẽ tiếp tục dìu dắt đồng bào dân tộc sống tốt đời đẹp đạo và đóng góp cho địa phương.

Ngô Quyền