An ninh quốc phòng

Bình Thành Họp Mặt giao lưu sinh hoạt thanh niên thi hành NVQS năm 2020

10:26 13/02/2020

Ngày 12/2/2020, UBND xã Bình Thành tổ chức họp mặt giao lưu sinh hoạt thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2020. Đến dự có đồng chí Huỳnh Tấn Đức – Chủ Tịch Hội cựu chiến binh huyện Thoại Sơn – thành viên hội đồng NVSQ huyện; ông Khưu Tấn Hoàng – Bí thư, chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; các thành viên hội đồng NVQS xã cùng 16 thanh niên trúng tuyển và gia đình, người thân của thanh niên trúng tuyển tham dự.
Responsive image

Các thanh niên trúng tuyển NVQS được nghe chia sẻ của các cựu chiến binh, các quân nhân vừa xuất ngũ về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, những kinh nghiệm trong quá trình học tập, rèn luyện, nhất là trong huấn luyện, chấp hành chế độ, nề nếp khi huấn luyện tân binh, những tâm tư, tình cảm của thân nhân các gia đình có con đang tại ngũ. Đồng thời tổ chức các trò chơi đố vui có thường và giao lưu văn nghệ cho thanh niên trúng tuyển và gia đình thanh niên…. 

Responsive image

Đồng chí Huỳnh Tấn Đức - Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Thoại Sơn động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc, địa phương thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội, quan tâm, chăm lo cho các gia đình có con em nhập ngũ. 
Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã trao quà cho các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2020./.

                                                                           

Trần Văn Cải

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>