An ninh quốc phòng

Công an huyện Thoại Sơn công bố Quyết định bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

09:53 28/08/2019

Công an huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ công bố quyết định bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn huyện. Bà Nguyễn Thị Minh Kiều, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và của Trưởng Công an huyện, về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Theo đó, Công an huyện thực hiện bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã ở 14/14 xã, trong đó có 3 xã Vĩnh Phú, Vĩnh Khánh, Phú Thuận bố trí 4 đồng chí (1 Trưởng, 1 Phó Trưởng công an xã và 2 công an viên); đối với các xã còn lại bố trí 3 đồng chí (1 Trưởng, 1 Phó trưởng công an xã và 1 công an viên).

Đến nay, Công an huyện đã bố trí công an chính quy tại 17/17 xã, thị trấn (đạt tỉ lệ 100%), với tổng số 80 đồng chí, sớm hơn so lộ trình Đề án điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã trên địa bàn huyện 1 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Công an huyện Thoại Sơn đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã; đồng thời yêu cầu, trên cương vị mới các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm; bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu với các cấp ủy, chính quyền cấp xã để có các chủ trương, kế hoạch về công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Cẩm Nang