Hoạt động Đảng - Đoàn thể

THOẠI SƠN: HỌP MẶT CỰU CÁN BỘ ĐOÀN QUA CÁC THỜI KỲ

11:18 31/03/2021

Huyện Đoàn Thoại Sơn tổ chức họp mặt cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Dự họp mặt có ông Nguyễn Thanh Phong - Nguyên Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang, ông Lê Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, bà Nguyễn Thị Minh Kiều – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, cùng các anh, chị là Cựu Cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 90 năm qua và chia sẻ những kinh nghiệm về công tác đoàn từ những ngày đầu thành lập đến sự lớn mạnh, trưởng thành về nhiều mặt của các thế hệ Đoàn. Các thế hệ Cựu Cán bộ Đoàn đã gửi gắm những tâm tư, tình cảm và nhắn nhủ thế hệ trẻ phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, khẳng định vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Kim Cương