Văn hóa -Xã hội

Tổ chức Hội thi vẽ tranh cho học sinh thực hiện đề án “giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” tỉnh An Giang lần thứ X năm 2018

11:07 09/10/2018

Tại Trường Tiểu học A Thị trấn Núi Sập, Trung tâm văn hóa - thể thao và Du Lịch phối hợp với Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn, tổ chức Hội thi vẽ tranh cho học sinh thực hiện đề án “ giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” tỉnh An Giang lần thứ X năm 2018

Tham gia hội thi có trên 300 học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện về tham dự, với chủ đề “ Em yêu tổ quốc em”, nội dung các tác phẩm đề cập đến những hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức thắng; Môi trường xanh mơ ước; Bảo vệ rừng , nguồn nước; Những phong cảnh đẹp, nét văn hóa tiêu biểu của huyện mà các em muốn giới thiệu đến du khách; Thiếu nhi văn hóa giao thông, an toàn thực phẩm…...

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao  33 giải phong trào và 9 giải nhất, nhì và giải 3 cho các em thuộc 3 nhóm có tác phẩm đẹp trong hội thi.

Hội thi giúp các em có năng khiếu hội họa có cơ hội thể hiện năng khiếu của mình, đồng thời phát hiện những em có năng khiếu hội họa để cùng nhà trường, gia đình định hướng, bồi dưỡng tài năng cho tương lai.

Trần Cải