Văn hóa -Xã hội

Bình Thành tổ chức Lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

09:42 21/11/2019

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, các điểm trường trên địa bàn xã Bình Thành long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Tại điểm Trường THCS Bình Thành có bà Thái Thị Anh Thư – Phó Trưởng Phòng Giáo dục huyện tham dự, Lãnh đạo địa phương cùng tất cả thầy và trò của trường tham dự.
Responsive image

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy, Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường.

Responsive image

        Responsive image

  Dịp này bà Thái Thị Anh Thư – Phó Trưởng Phòng Giáo dục huyện trao 2 bằng khen của Chủ tịch tỉnh cho Trường có nhiều thành tích trong việc trồng người./.

                                                              

 

Trần Văn Cải

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>