Ban chỉ huy quân sự huyện Thoại Sơn tổ chức ra quân huấn luyện năm 2019

09:08 01/03/2019

Ngày 01.03.2019, BCHQS huyện Thoại Sơn tổ chức ra quân huấn luyện năm 2019. Đến dự có Thượng tá, Hồ Minh Phòng – Trưởng Ban khoa học quân sự Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Phạm Minh Tâm – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện; Ban Tuyên giáo, Công an huyện; Ban Chỉ huy quân sự huyện, Chỉ huy trưởng BCHQS và đội dân quân tự vệ của 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Lễ ra quân, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã được quán triệt triển khai Kế hoạch huấn luyện chiến đấu của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang. Theo đó các cán bộ, chiến sỹ tập trung huấn luyện từ ngày 01 tháng 03 đến ngày 15 tháng 07 năm 2019. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức, năng lực công tác và trình độ kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời xây dựng lực lượng vũ trang địa phương huyện đủ sức hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Chỉ tiêu có 100% cơ quan và đơn vị, tổ chức tập huấn, bồi dưỡng, huấn luyện, kiểm tra bắn đạn thật các bài bắn kỹ thuật chiến đấu bộ binh cho các đối tượng theo quy định đạt 100% yêu cầu, tổ chức diễn tập, tham gia hội thao, hội thi….Cũng tại buổi ra quân, Đảng uỷ, Chỉ huy và Hội đồng thi đua Ban chỉ huy quân sự huyện đã phát động và kí kết giao ước thi đua trong công tác huấn luyện chiến đấu và phong trào thi đua đột kích.

Ngay sau buổi lễ lực lượng đã chạy bộ hưởng ứng ngày thể thao CISM.

Ngô Quyền