Chuyên mục An sinh xã hội

Vĩnh Khánh: Mobifone tỉnh An Giang trao tặng 1000kg gạo cho hộ nghèo

11:18 03/07/2020

Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn cho bà con nghèo giúp họ có thêm niềm tin nghị lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Ngày 02/07/2020, tại sân UBND xã, Mobifone tỉnh An Giang phối hợp với Đảng ủy-UBND, UBMTTQVN xã Vĩnh Khánh tổ chức phát gạo cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.
Responsive image

Tại buổi trao quà Mobifone tỉnh An Giang đã phát 100 phần gạo cho bà con trên địa bàn xã Vĩnh Khánh mỗi phần là 10kg gạo với tổng kinh phí là 12 triệu đồng do Mobifone tỉnh An Giang tài trợ. Tại buổi trao quà đơn vị tài trợ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra còn tổ chức cấp phát quần áo đã qua sử dụng cho bà con có nhu cầu.

Responsive image

Đây là hoạt động được chính quyền địa phương rất quan tâm, để chăm lo cho người nghèo, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Được biết trong đợt phát gạo này, Mobifone An Giang sẽ trao tặng 6 tấn gạo cho bà con nghèo trên địa bàn tỉnh An Giang ở các địa phương gồm: thị trấn Phú Mỹ (Phú Tân), xã Mỹ Hòa Hưng (TP. Long Xuyên), xã Vĩnh Khánh (Thoại Sơn), xã Ô Long Vĩ (Châu Phú) và thị trấn Ba Chúc (Tri Tôn). Tổng kinh phí đợt tặng gạo hỗ trợ người nghèo tổng kinh phí khoảng 72 triệu đồng./.

 

Thị Hằng

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>