Chuyên mục An sinh xã hội

Công Ty ADC trao học bổng cho học sinh trường THCS Bình Thành

02:06 09/10/2020

Sáng ngày 8/10 /2020, Công ty ADC phối hợp UBND xã Bình Thành và Trường THCS Bình Thành tổ chức lễ trao học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020.

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành gồm 9.999.000 đồng, 1 chiếc xe đạp và 50 kg gạo được trao cho em Dương Ngân Giang -  học sinh lớp 8A1 Trường THCS Bình Thành, thuộc diện hộ nghèo ở địa phương. Chính quyền địa phương, nhà trường cũng trao tặng quà cho em. Đồng thời, tại buổi lễ Công ty ADC còn hỗ trợ 5 chiếc xe đạp, tập  cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng. Chương trình Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành đã tiếp thêm niềm tin và ý chí cho các học sinh nghèo hiếu học, mang đến điều tốt lành cho những bông hoa tương lai của đất nước./.

Trần Văn Cải