Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội LHPN huyện Thoại Sơn họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

02:21 09/03/2019

Sáng ngày 8/3/2019, Hội LHPN huyện Thoại Sơn phối hợp Liên đoàn lao động huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2019; 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; bà Nguyễn Thị Minh Kiều, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Phạm Minh Tâm, Chủ tịch UBND huyện.
Responsive image

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Theo đó, kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới và cả nước, trong những năm qua các thế hệ phụ nữ huyện Thoại Sơn đã không ngừng ra sức rèn luyện, phấn đấu, khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực của mình trên các lĩnh vực và đã gặt hái được nhiều thành công, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Nổi bật là công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, công tác giảm nghèo cho chị em hội viên phụ nữ. Bên cạnh đó, trong thời gian qua các cấp hội phụ nữ huyện Thoại Sơn cũng không ngừng phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, tích cực chăm lo cho cán bộ, hội viên nghèo, hội viên gặp khó khăn, góp phần ổn định tư tưởng, giúp chị em an tâm lao động, vươn lên trong cuộc sống.

Responsive image

Cũng tại buổi họp mặt, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Liên đoàn lao động huyện Thoại Sơn còn tổ chức hội thao ném bóng rổ và hội thi đuổi hình bắt chữ với chủ đề tìm hiểu về “Phong trào của Hội phụ nữ và liên đoàn lao động” cho hội viên phụ nữ các ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn./.

 

Cẩm Nang – Kim Cương

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>