Văn hóa -Xã hội

Vĩnh Khánh: 200 người được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

08:07 02/07/2018

Đoàn thanh niên xã Vĩnh Khánh phối hợp với Đoàn Y, Bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn vừa tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Khánh.

Đoàn Y, Bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn đã đo huyết áp, siêu âm, đo điện tim, tư vấn sức khỏe, định hướng điều trị và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo. Tổng kinh phí đợt khám, cấp thuốc miễn phí lần này gần 10 triệu đồng do Cửa hàng nội thất An Khang, thị trấn Núi Sập hỗ trợ. Ngoài ra, Chi đoàn Ban Dân vận Huyện ủy Thoại Sơn đã hỗ trợ 200 suất ăn sáng cho bà con nhân dân khi đến khám bệnh.

Đây là việc làm ý nghĩa của các Y, Bác sỹ, đoàn viên thanh niên thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện vì cuộc sống đồng, tạo điều kiện giúp người nghèo được chăm sóc sức khỏe./.

Thị Hằng