An ninh quốc phòng

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 3 cấp huyện, xã khóa 2 năm 2020

09:44 11/06/2020

Ngày 10/ 06/ 2020, tại Trường Quân sự địa phương tỉnh An Giang (cũ), thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn. Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 3 cấp huyện, xã khóa 2 năm 2020. Đến dự lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Thúc Linh – Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Kỳ - Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh – Giám đốc Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh, cùng các học viên tham gia lớp học.
Responsive image

          Qua 12 ngày học tập, 92 học viên là đối tượng 3 của lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh các huyện, thị, thành: Thoại Sơn, Tri Tôn, Tịnh Biên, Chợ Mới, An Phú, Châu Phú, Châu Thành, Phú Tân, thành phố Châu Đốc, thị xã Tân Châu đã được nghe các báo cáo viên của Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh báo cáo các chuyên đề vê: Phòng chống “DBHB” BLLĐ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Một số vấn đề về xây dựng khu vực phòng thủ cấp tỉnh, cấp huyện thành khu vực phòng thủ vững chắc, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức địa phương trong xây dựng khu vực phòng thủ; Biên giới quốc gia và quản lý bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo Việt Nam và của An Giang trong tình hình mới…Kết thúc khóa học các học viên đã viết bài thu hoạch và bắn súng mô hình. Kết quả 100% học viên đều đạt kết quả khá, giỏi (trong đó có 37 học viên đạt loại giỏi, 55 học viên đạt loại khá).

Responsive image

          Dịp này Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh đã trao tặng 10 giấy khen cho 10 các nhân đạt thành tích xuất sắc trong toàn khóa học./.

                                                         

Trang Phong

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>