Văn hóa -Xã hội

Khám mắt và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Núi Sập

04:49 08/06/2018

Thực hiện chương trình Mắt sáng cho người cao tuổi, tạo điều kiện thuận lợi cho người cao tuổi, về việc khám sàng lọc được thực hiện trực tiếp tại các trạm y tế của các xã thị trấn. Sáng ngày 8/06/2018 Sở Y tế An Giang, Bệnh viện Mắt Long Xuyên phối hợp với UBND thị trấn Núi Sập tổ chức khám sàng lọc các bệnh về mắt và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn.
Responsive image
 

Tại nơi khám, Người cao tuổi được các Y, Bác sỹ của Bệnh viện Mắt Long Xuyên khám sàng lọc, tư vấn những kiến thức về phòng, chống các bệnh về mắt và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn. Đối với các trường hợp bị bệnh nặng sẽ được tư vấn các biện pháp điều trị hoặc mổ mắt… Được biết trong buổi sáng Bệnh viện Mắt Long Xuyên đã tiếp nhận trên 100 lượt bệnh nhân đến khám mắt tại Trạm Y tế thị trấn Núi Sập.  

Chương trình khám mắt và cấp thuốc miễn phí là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi, tạo điều kiện cho những người cao tuổi là người nghèo, ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện được khám, tư vấn và chữa bệnh về mắt kịp thời./.

 

 

Thanh Lâm

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>