Hoạt động HDND-UBND

Thoại Sơn xây dựng và cải tạo chợ Thị trấn Phú Hòa và xã Phú Thuận

08:50 07/03/2019

Thoại Sơn xây dựng và cải tạo chợ Thị trấn Phú Hòa và xã Phú Thuận Ngày 6/3/2019, UBND huyện có buổi làm việc với các đơn vị đầu tư về việc xây dựng và cải tạo chợ Thị trấn Phú Hòa và xã Phú Thuận. Tham dự có ông Phạm Minh Tâm - Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Chủ tịch huyện cùng các ngành liên quan.

Tại buổi làm việc các đơn vị đã thông qua qui cách xây dựng và cải tạo chợ Thị trấn Phú Hòa và xã Phú Thuận với các hạng mục như: Nhà lòng chợ, khu vực bách hóa, khu vực hoa, trái cây; khu vực cá, thịt, hải sản tươi sống; khu vực ăn uống; kiôt chợ….Qua đó, các ngành, đơn vị chức nâng và chính quyền địa phương cũng đã trao đổi, thảo luận tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ sữa chữa và xây dựng các chợ.

Phát biểu tại buổi làm việc ông Phạm Minh Tâm yêu cầu việc sữa chữa và xây dựng các chợ phải đảm bảo mỹ quan, các yêu cầu về kỹ thuật để tạo điều kiện thuận lợi cho các tiểu thương buôn bán, trao đổi hàng hóa ổn định, khang trang, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm tại khu vực chợ; tạo điều kiện cho công tác quản lý chợ đi vào nề nếp.

                                                                   

Thúy Vân

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>