Văn hóa -Xã hội

ÓC EO - HỌP MẶT TẾT CHOL CHNAM THMAY

05:52 13/04/2019

Chiều ngày 12/04/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Óc Eo long trọng tổ chức họp mặt Tết Chol Chnam Thmay, Tết cổ truyền của bà con đồng bào Khmer.

          Hiện nay, bà con Khmer sinh sống tập trung nhiều nhất tại ấp Tân Đông – TT. Óc Eo. Trong những năm qua cùng với việc tập trung sản xuất, kinh doanh cải thiện đời sống, phát triển các mô hình kinh tế xóa đói, giảm nghèo. Đồng bào Khmer TT. Óc Eo còn đóng góp nhiều công sức để xây dựng các thiết chế văn hóa, nâng cao dân trí, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Tại buổi họp mặt đại diện Đảng ủy, chính quyền TT. Óc Eo đã biểu dương những đóng góp của bà con đồng bào Khmer trong việc góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Chúc bà con đón một cái tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân và bạn bè. Đồng thời, cũng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của bà con liên quan đến các chính sách hỗ trợ dành cho người dân tộc, vấn đề điện, nước, giao thông đi lại…

Dịp này, UBMTTQVN thị trấn Óc Eo cũng dành tặng 1 phần quà cho đại biểu dân tộc Khmer về dự buổi họp mặt.

 

 

Thanh Cần – Thanh Quang

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>