Văn hóa -Xã hội

Điện lực Thoại Sơn tổ chức hội nghị khách hàng năm 2019

10:12 05/12/2019

Điện lực huyện Thoại Sơn hiện đang phục vụ 24.189 khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện. Doanh thu tiền điện thực hiện đến tháng 10/2019 là 212 tỷ 597 triệu đồng, tăng 12% so với cùng kỳ.

Quản lý 802 km đường dây trung, hạ áp và cấp điện qua 984 TBA. Năm 2019, Điện lực Thoại Sơn đã đầu tư xây dựng 3 công trình, sửa chữa thường xuyên lưới điện 59 công trình và sửa chữa lớn lưới điện 2 công trình. Lịch cúp điện luôn được thông báo rộng rãi trên Đài truyền thanh và cổng thông tin của huyện. Thực hiện tháng tri ân khách hàng, Điện lực Thoại Sơn tổ chức các hoạt động như: lắp hệ thống điện chiếu sáng tại TT Núi Sập và xã Bình Thành; thay 40 bóng đèn led tiết kiệm điện cho trường Tiểu học B Núi Sập và Tiểu học B Bình Thành; lắp đặt đèn chiếu sáng miễn phí cho 50 hộ nghèo, gia đình chính sách.

Tại Hội nghị khách hàng, Điện lực Thoại Sơn đã tiếp thu, lắng nghe ý kiến của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các khách hàng sử dụng điện. Từ đó, giải đáp rõ ràng các ý kiến và đề ra các giải pháp hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Dịp này, Điện lực Thoại Sơn khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích đóng góp cho chương trình tiết kiệm điện của điện lực./.

Mỹ Tiên – Thanh Lâm