Chuyên mục người tốt việc tốt

Cô Nguyễn Thị Màng nhiệt tình đóng góp xây dựng cầu nông thôn

03:12 25/08/2018

Cô Nguyễn Thị Màng là hội viên Hội Phụ nữ xã Bình Thành, mặc dù tuổi cao, neo đơn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng cô Nguyễn Thị Màng vẫn nhiệt tình đóng góp tiền và ngày công để cùng địa phương xây dựng cầu nông thôn.

Cô Màng là người sống độc thân, 61 tuổi, luôn nhiệt tình đóng góp số tiền bỏ ống heo từ những đồng lời bán vé số kiếm được. Đối với trường hợp của cô Màng, ban vận động ấp không vận động đóng góp. Tuy nhiên, cô vẫn đem phần tiền kiếm được từ bán vế số gửi cho ban vận động ấp. Cô Màng chia sẻ “Tôi vui mừng khi có cây cầu bê tông kiên cố để bà con cùng đi chung. Tôi đóng góp theo khả năng của mình để góp phần trong xóm ấp”.

Đây là một tấm lòng nhiệt tình, dù tuổi đã cao, sống độc thân nhưng vẫn rất nhiệt tình đóng góp xây dựng quê hương, là một tấm gương đáng quý trong cộng đồng xã hội./.

Trần Văn Cải