Khởi tố vụ án hình sự về hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

10:44 05/06/2018

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Long Xuyên vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Tấn Thời sinh năm 1983, cư trú ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Khánh huyện Thoại Sơn về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trước đó vào khoảng 16 giờ ngày 25/2/2018, Thời gọi điện rủ anh La Công Thức, cư trú phường Mỹ Long uống cà phê và vợ anh Thức chở về nhà bên vợ tại khóm Thới Hòa, phường Mỹ Thạnh. Tại đây, Thời mua bia rủ Đức nhậu và trò chuyện. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, Thời hỏi mượn xe mô tô, biển số 67 H8 - 1330 của Thức để đi mượn tiền bạn số tiền 400.000 đồng về mua sữa cho con. Trên đường về nhà Thời ghé vào tiệm game bắn cá để chơi và thua hết số tiền vừa mượn, túng quẩn Thời nhờ người đem xe của anh Thức đi cầm được số tiền 2.000.000 đồng để tiếp tục chơi game và thua hết.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng vào cuộc điều tra và bắt giữ Nguyễn Tấn Thời khi y đang điều trị tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh An Giang./.

Cẩm Nang