Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị tổng kết công tác dư luận xã hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

08:57 10/01/2019

Ngày 08/01/2019, Ban Tuyên giáo huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dư luận xã hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có Đồng chí Châu Quốc Hùng – Phó trưởng Phòng Dư luận Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ cùng các các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã – thị trấn, cán bộ Ban Tuyên giáo các xã – thị trấn và các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội các cấp.
Responsive image

        Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe qua báo cáo kết quả công tác dư luận xã hội và hoạt động cộng tác viên năm 2018; nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; nghe các đại biểu dự Hội nghị phát biểu ý kiến tham luận tại Hội nghị. Các ý kiến phát biểu tham luận đã tập trung làm rõ, bổ sung dự thảo báo cáo, đồng thời đề xuất nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác dư luận xã hội năm 2019 được tốt hơn.

Responsive image

          Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ đã trao tặng Giấy khen cho 03 cộng tác viên dư luận xã hội đã hoạt động tích cực, tiêu biểu.

          Phát biểu ý kiến kết luận Hội nghị, Đồng chí Châu Quốc Hùng – Phó Trưởng phòng Dư luận Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và kết quả hoạt động của đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội của huyện và các địa phương trong năm 2018. Đề nghị các cộng tác viên và các địa phương, trong năm 2019 sẽ chú trọng hơn đến công tác nắm bắt và phản ánh tình hình dư luận xã hội; trau dồi nghiệp vụ; chủ động tham mưu, báo cáo với cấp uỷ địa phương và Ban Tuyên giáo huyện uỷ những nội dung tác động đến tình hình dư luận xã hội để góp phần giúp cấp uỷ, chính quyền các cấp có hướng chỉ đạo, xử lý kịp thời, đưa ra nhiều quyết sách phù hợp; đội ngũ cộng tác viên dư luân xã hội các cấp cũng cần chủ động nắm bắt các thông tin về các vấn đề lớn như các sự kiện chính trị; kết quả phát triển kinh tế - xã hội; tình hình an ninh - trật tự; các vấn đề xã hội như: giáo dục, y tế, môi trường…

                                                                  

Thúy Vân

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>