An ninh quốc phòng

Công an thị trấn Óc Eo tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảm bảo ANTT địa bàn giáp ranh năm 2019

09:43 13/11/2019

Công an thị trấn Óc Eo vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn giáp ranh năm 2019. Đến dự có Thượng tá Nguyễn Văn Còn – Phó trưởng Công an huyện Thoại Sơn cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Mỹ Hiệp Sơn - huyện Hòn Đất, xã Vọng Thê và thị trấn Óc Eo - huyện Thoại Sơn.
Responsive image

Trong năm 2019, lực lượng công an xã Mỹ Hiệp Sơn - huyện Hòn Đất, xã Vọng Thê, thị trấn Óc Eo - huyện Thoại Sơn đã phối hợp tuần tra đảm bảo ANTT địa bàn giáp ranh, qua đó phát hiện và giải tán hơn 19 đối tượng tụ tập về khuya gây mất ANTT; tổ chức 02 cuộc tuyên truyền có 89 người dân tham dự, 02 diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân, qua đó đã tiếp nhận 05 ý kiến đóng góp cho lực lượng công an, 15 nguồn tin về các loại tội phạm, đã xử lý có hiệu quả tạo được lòng tin của quần chúng nhân dân. Ngoài ra, Công an thị trấn Óc Eo cũng đã phối hợp tốt với các xã giáp ranh nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT.  

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Văn Còn – Phó trưởng Công an huyện Thoại Sơn đề nghị công an các xã, thị trấn giáp ranh cần nâng cao công tác phối hợp tuần tra để phát hiện và xử lý kịp thời các loại tội phạm, tăng cường công tác thông tin liên lạc để nắm rõ tình hình và có kế hoạch khống chế tốt các loại tôi phạm; thực hiện chốt chặn và vây bắt các đối tượng lợi dụng địa bàn giáp ranh để phạm tội; tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tố giác tội phạm để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Dịp nàu, UBND thị trấn Óc Eo tặng giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp đảm bảo ANTT địa bàn giáp ranh năm 2019 và trao cờ cơ quan thường trực cho xã Vọng Thê./.

 

Thanh Quang

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>