THOẠI SƠN: BẮT ĐƯỢC 18 ĐỐI TƯỢNG CÓ HÀNH VI ĐUA XE TRÁI PHÉP

01:43 22/12/2019

Vào lúc 2h sáng, ngày 22/12/2019, qua tuần tra lực lượng công an xã Vĩnh Trạch phát hiện nhóm thanh thiếu niên tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép và cổ vũ đua xe trên tuyến tỉnh lộ 943 đoạn thuộc ấp Vĩnh Trung đến ấp Trung Bình Tiến xã Vĩnh Trạch, lực lượng công an xã Vĩnh Trạch phối hợp với Công an huyện nhanh chóng bố trí lực lượng tổ chức vây bắt.

Khi thấy công an ập đến, nhóm đông các đối tượng liền bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kịp thời bắt được 18 đối tượng có độ tuổi từ 16 - 22 tuổi thường trú ở Phường Bình Khánh TP. Long Xuyên và 11 phương tiện, trong đó một số phương tiện đã bị thay đổi kết cấu, nhằm mục đích đua xe.

Qua làm việc, các đối tượng đã thừa nhận hành vi cổ vũ và đua xe của mình. Hiện Công an xã Vĩnh Trạch đang cũng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.

Kim Cương