Chuyên mục An sinh xã hội

TRAO 76 XE ĐẠP “TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020 – 2021

05:39 12/09/2020

Nhằm cổ vũ, động viên cho các em học sinh nghèo vào năm học mới 2020 - 2021, sáng ngày 12/9/2020, tại Trung tâm VHTT&DL huyện Thoại Sơn , Ủy ban nhân dân huyện tổ chức trao tặng xe đạp “Tiếp Bước Đến Trường” cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Tham dự có đồng chí Lê Văn Nưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang; đồng chí Phạm Minh Tâm – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Thoại Sơn; đồng chí Lê Hữu Nghị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện mạnh thường quân, Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á.

Tại đây, mạnh thường quân đã trao tặng 76 chiếc xe đạp. Tổng trị giá 106 triệu 400 ngàn đồng cho 76  em học sinh của các trường THCS và Tiểu học trên địa bàn huyện. Được biết, các em học sinh được nhận xe đạp lần này đều có hoàn cảnh rất đáng thương như: Gia đình thuộc diện hộ nghèo, mồ côi cha mẹ,… nhưng luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Đây là món quà có ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo tiếp tục đến trường, khích lệ, động viên  các em tiếp tục vươn lên học giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ngô Quyền