Văn hóa -Xã hội

Thoại Sơn tiếp nhận 91 công dân cách ly tập trung tại Phòng khám khu vực thị trấn Óc Eo

07:06 28/03/2020

Chiều ngày 27/3/2020, tại Phòng khám khu vực thị trấn Óc Eo, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Thoại Sơn đã tổ chức tiếp nhận cách ly tập trung 91 công dân được chuyển về từ huyện An Phú.
Responsive image

Trong số 91 công dân được chuyển đến cách ly có: 34 nữ, 58 nam, trong số này có 16 trẻ em, 10 người dân tộc Chăm, 2 người dân tộc Khmer, còn lại là dân tộc Kinh. Quy trình tiếp nhận cách ly được thực hiện chặt chẽ như: Phun xịt, khử trùng các xe trước khi tiếp nhận công dân; Các công dân được hướng dẫn rửa tay, đo thân nhiệt, phát khẩu trang và làm tờ khai y tế…

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, tất cả các khâu tiếp nhận, sắp xếp nơi sinh hoạt cho người được cách ly đã hoàn tất, đảm bảo đúng quy định, an toàn.

Để đảm bảo tốt công tác tiếp nhận cách ly, trước đó Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Thoại Sơn đã khẩn trương dọn dẹp, vệ sinh, bố trí lực lượng để hỗ trợ tiếp đón các công dân đến cách ly tập trung. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ sinh hoạt cho công dân.

Tính đến thời điểm này, toàn huyện Thoại Sơn đã có 4 khu cách ly tập trung bao gồm: Trường Quân sự tỉnh (ở thị trấn Óc Eo), Phòng khám khu vực thị trấn Óc Eo và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Thoại Sơn (ở thị trấn Núi Sập), nhà dưỡng lão Vĩnh Trạch./.

 

Cẩm Nang, Kim Cương

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>