Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang thăm chúc tết cán bộ lãnh đạo huyện Thoại Sơn

05:53 02/02/2019

Ngày 01 tháng 02 năm 2019, đoàn công tác lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, lãnh đạo UBND huyện Thoại Sơn.

Tiếp đoàn có: ông  Phạm Minh Tâm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; bà Nguyễn Thị Minh Kiều - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện, các Ban ngành đoàn thể cấp huyện.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – ông Trần Anh Thư đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả của huyện Thoại Sơn đã đạt được trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh Đảng bộ, chính quyền huyện Thoại Sơn cần tổ chức cho bà con vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm, đặc biệt quan tâm tới các hộ nghèo, gia đình chính sách, quan tâm đến sản xuất vụ đông xuân đảm bảo lịch thời vụ, đặc biệt là chăm sóc, bảo vệ đàn gia súc trong thời điểm thời tiết bất thường như hiện nay, các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn cần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, chỉ đạo tốt công tác an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ trước, trong và sau tết Nguyên đán...

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Anh Thư, đã trao quà của Tỉnh Ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ tỉnh cho cán bộ, nhân dân trong huyện và chúc Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Thoại Sơn năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thi đua lao động, sản xuất đạt được nhiều thành tích trong quá trình phát triển; đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Đồng thời tích cực hơn nữa trong chăm lo đời sống cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho cán bộ, trực trước, trong và sau tết nhằm giúp nhân dân đón xuân vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.

Ngô Quyền