Văn hóa -Xã hội

Công an huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại, bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy cấp đội; thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020

05:47 01/07/2020

Vừa qua, Công an huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại, bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy cấp đội; thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn năm 2020. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện Thoại Sơn.

Được sự ủy quyền của Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện  công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp đối với đồng chí Trung tá Trần Đình Chinh; bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Phó Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Truyền; bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp đối với đồng chí Thiếu tá Trần Hữu Sĩ.

Năm 2020, Công an huyện Thoại Sơn có 54 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Trong đó, có 18 đồng chí thuộc diện Bộ Công an ký quyết định; 36 đồng chí thuộc diện Công an tỉnh ký quyết định.

Công an tỉnh đã công bố và trao quyết định cho 09 đồng chí thuộc diện Bộ Công an ký quyết định. Lãnh đạo Công an huyện trao quyết định cho 47 đồng chí. Trong đó: 09 đồng chí được thăng cấp hàm từ Đại úy lên Thiếu tá theo ủy quyền của Ban Giám đốc Công an tỉnh; 16 đồng chí được thăng cấp bậc hàm từ Thượng úy lên Đại úy; 09 đồng chí từ Trung úy lên Thượng úy; 07 đồng chí từ Thiếu úy lên Trung úy; 05 đồng chí từ Thượng sĩ lên Thiếu úy; nâng bậc lương từ 1,36 lên 1,54 cho 01 lao động hợp đồng. Cán bộ, chiến sĩ bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với cấp trên, đã tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đủ điều kiện được xét thăng cấp, nâng bậc lương và hạ quyết tâm sẽ phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện chúc mừng cho tất cả cán bộ, chiến sĩ được bổ nhiệm lại, bổ nhiệm và thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Có được những thành quả nêu trên là nhờ sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an huyện và sự nỗ lực, phấn đấu của từng cán bộ, chiến sĩ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công; đề nghị mỗi cán bộ, chiến sĩ phát huy những thành tích đạt được, rèn luyện và công tác tốt hơn nữa để xứng đáng với chức vụ được bổ nhiệm, cấp bậc hàm được mang, đảm bảo tốt tình hình an ninh, trật tự ở địa phương./.

Trường Huy