Văn hóa -Xã hội

Hội thi ca múa nhạc ngành giáo dục năm học 2018-2019

03:13 07/01/2019

Tối ngày 06.01.2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn tổ chức khai mạc Hội thi “Ca múa nhạc ngành giáo dục và đào tạo cấp huyện” năm học 2018-2019. Đến dự có ông Ngô Văn Quí, Trưởng phòng GDĐT huyện; bà Đào Thị Bích Huyền, Giám đốc Trung tâm Văn hóa -Thể thao – Du lịch huyện, các thành viên Ban tổ chức Hội thi cùng đại diện Lãnh đạo các trường tiểu học và trường THCS - THPT trên địa bàn huyện tham dự.

Hội thi Ca múa nhạc ngành giáo dục và đào tạo sẽ được diễn ra từ ngày 06 tháng 01 năm 2019 đến ngày 15 tháng 01 năm 2019. Các đơn vị sẽ tham gia biểu diễn các thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca (cổ - nhạc), các tiết mục múa, hòa tấu, nội dung xoay quanh các chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn, quê hương An Giang, những thành tựu của Ngành giáo dục; tình yêu quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam, thể hiện lòng tri ân thầy cô, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc đổi mới ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà.

Thông qua Hội diễn, nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường; tạo môi trường giao lưu học tập thân thiện, góp phần hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát hiện những đơn vị xuất sắc về phong trào văn nghệ để biểu dương, khen thưởng, có kế hoạch lựa chọn, bồi dưỡng các nhân tố có năng khiếu văn nghệ đại diện cho Ngành Giáo dục - Đào tạo huyện tham gia hội thi cấp tỉnh ./.

Ngô Quyền