Văn hóa -Xã hội

CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT COCACOLA TRAO 100 PHẦN QUÀ HỘ NGHÈO TT NÚI SẬP, PHÚ THUẬN

03:33 16/01/2020

Hội LHPN huyện Thoại Sơn phối hợp công ty TNHH nước giải khát Co ca Co la Việt Nam tổ chức hoạt động “Vui tết cùng co ca co la” mừng xuân Canh Tý năm 2020.

Nhằm chung tay cùng các ngành, các cấp chăm lo tết cho người nghèo, khó khăn để mọi người vui xuân đầm ấm, vui tươi, ngày 16/01/2020, Công ty TNHH Nước giải khát Co ca co la Việt Nam đã trao 100 phần quà gồm: bánh, hạt nêm, nước ngọt cho hội viên, chị em phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn TT Núi Sập, xã Phú Thuận. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị đợt phát quà lần này là 50 triệu đồng do Công ty TNHH nước giải khát Co ca co la Việt Nam tài trợ./.

Anh Thư