Văn hóa -Xã hội

An Bình khai giảng lớp kỹ thuật may công nghiệp

05:01 12/05/2018

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Thoại Sơn phối hợp với xã An Bình tổ chức khai giảng lớp kỹ thuật may công nghiệp cho lao động nông thôn. Tham dự có đại diện Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện, ông Nguyễn Văn Hai – Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, các ấp cùng 30 học viên.

Tham gia khóa học các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản của may công nghiệp như: Kiến thức về kỹ thuật cắt, may công nghiệp; kỹ năng bảo đảm an toàn vệ sinh lao động và rèn luyện tác phong công nghiệp của người lao động. Tham dự khóa học, các học viên sẽ được hỗ trợ 100% học phí, tài liệu, giáo trình đào tạo, nguyên vật liệu. Học viên là hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ 30.000 đồng/ ngày. Kết thúc khóa học các học viên đạt chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề và được giới thiệu vào các công ty, xí nghiệp may./.

Mộng Nhi