Văn hóa -Xã hội

THOẠI SƠN: HỌP THỐNG NHẤT KỊCH BẢN TỔ CHỨC LỄ HỘI VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG HUYỆN LẦN THỨ XX NĂM 2021

07:22 08/04/2021

Huyện ủy Thoại Sơn tổ chức họp để nghe Sở Văn hóa thể thao & Du lịch tỉnh An Giang, Đài phát thanh truyền hình An Giang (2 đơn vị thực hiện sự kiện) báo cáo các nội dung liên quan đến việc tổ chức Lễ hội Văn hóa truyền thống huyện lần thứ XX năm 2021 tại huyện Thoại Sơn. Ông Phạm Minh Tâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thoại Sơn chủ trì cuộc họp.

Responsive image

Lễ hội Văn hóa truyền thống huyện lần thứ XX năm 2021 được tổ chức trong 3 ngày, từ 21/4 đến ngày 23.4.2021 (tức ngày 10-12/3 âm lịch). Lễ khai mạc được tổ chức vào lúc 19 giờ, thứ 7, ngày 21/4/2021 (10/3AL) tại Quảng trường Thoại Ngọc Hầu và được truyền hình trực tiếp trên kênh ATV - Đài PT-TH An Giang, với chủ đề “Di sản truyền thống – Thoại Sơn hướng đến tương lai”.

Tại cuộc họp, Sở Văn hóa thể thao & Du lịch tỉnh An Giang, Đài phát thanh truyền hình An Giang đã báo cáo kế hoạch triển khai các chương trình; dự kiến về quy mô và phương án thiết kế sân khấu và các thiết kế mỹ thuật liên quan đến các hoạt động diễn ra trong suốt lễ hội. Các đại biểu cũng tập trung thảo luận, trao đổi một số nội dung liên quan như: Thời gian, số lượng người tham gia hoạt động lễ hội; điều chỉnh một số tiết mục văn nghệ biểu diễn tại lễ hội; âm nhạc chủ đạo và kinh phí thực hiện lễ hội…

Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Phạm Minh Tâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thoại Sơn cơ bản thống nhất với những ý tưởng và phương án thiết kế của 2 đơn vị thực hiện sự kiện. Trên cơ sở những ý kiến góp ý tại cuộc họp, các địa phương trong huyện thời gian tới cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng tăng cường thông tin, tuyên truyền, quảng bá về các hoạt động của lễ hội, nhằm bảo đảm lễ hội được tổ chức thành công, tạo dấu ấn mới cho huyện Thoại Sơn.

                                                

Ngô Quyền

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>