Văn hóa -Xã hội

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2020

12:16 20/09/2020

Ngày 16.9.2020, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Vĩnh Trạch, UB.MTTQVN tỉnh An Giang phối hợp cùng Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho hơn 60 người dân của xã Vĩnh Trạch.
Responsive image

Tại buổi tuyên truyền bà con nhân dân được tìm hiểu các nội dung như: Tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện chính sách, pháp luật về phòng chống mại dâm; phối hợp với các lực lượng liên quan trong vận động, hỗ trợ người bán dâm hòa nhập cộng đồng; Cung cấp kiến thức về luật phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS) và các văn bản có liên quan đến công tác phòng chống HIV/AIDS,.. để mọi giới, mọi người biết và nâng cao nhận thức phòng tránh; Tuyên truyền, giáo dục rộng rãi trong hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống HIV.

Qua đó nâng cao ý thức và trách nhiệm của người dân trong công tác phòng chống ma túy, HIV/AIDS nhằm huy động toàn dân tham gia các hoạt động phòng, chống ma túy, HIV/AIDS, khuyến khích người dân tự giác tham gia vào các hoạt động  phòng, chống ma túy, HIV/AIDS tại địa bàn dân cư. Làm giảm dần tình trạng lây nhiểm HIV tại cộng đồng dân cư, giảm sự kỳ thị, phân biệt, đối xử với người nhiễm HIV…/.

 

Ngô Quyền

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>