Văn hóa -Xã hội

Lễ bàn giao hệ thống khu vui chơi liên hoàn

09:35 08/03/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 26 năm ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội (10/3/1993 – 10/3/2019), chiều ngày 06/03/2019, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang tổ chức lễ bàn giao hệ thống khu vui chơi liên hoàn cho trường mẫu giáo Vĩnh Chánh, xã Vĩnh Chánh, huyện Thoại Sơn.

Tham dự có: Đại tá Phạm Văn Bước – Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 9, Đại tá Lê Thanh Tâm – Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang, Thiếu tá Nguyễn Thị Thúy Liên – Trưởng Ban Phụ nữ Quân khu 9, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ 12 tỉnh, thành phố Quân khu 9 và lãnh đạo huyện Thoại Sơn, xã Vĩnh Chánh cùng tham dự.

Hệ thống khu vui chơi liên hoàn với trị giá 50 triệu đồng do Phụ nữ lực lượng vũ trang Quân khu 9 trao tặng cho trường mẫu giáo Vĩnh Chánh gồm có: xích đu, bập bênh, cầu trượt, các trò chơi vận động, ghế đu…. Bên cạnh đó, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang đã trao học bổng cho 20 em học sinh nghèo xã trị giá 10 triệu đồng, trao tặng 10 phần quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 10 triệu đồng, xã Vĩnh Chánh vận động 50 suất quà cho các em thiếu nhi, trị giá 05 triệu đồng.

Khu vui chơi liên hoàn giúp các em học sinh trường mẫu giáo Vĩnh Chánh vui chơi, vận động sau những giờ học. Công trình cũng góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang Quân khu chung sức xây dựng Nông thôn mới” và phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang Quân khu chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại sau lưng”./.

Anh Thư - Thành Chung