Văn hóa -Xã hội

TRAO TRANG THIẾT BỊ CHO LỰC LƯỢNG CÁN BỘ, CHIẾN SĨ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

05:22 01/07/2020

Chiều ngày 01/07/2020, Tỉnh Đoàn An Giang do anh Lâm Thành Sĩ – Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang cùng các đoàn viên, thanh niên đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng các trang thiết bị cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại khu cách ly Trường Quân sự tỉnh An Giang (cũ, TT. Óc Eo, Thoại Sơn), thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang.

Tiếp tỉnh Đoàn có Đại tá Phạm Thành Nghĩa – Phó Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang.

Hiện Trường Quân sự tỉnh An Giang đang tiếp nhận cách ly tập trung 107 công dân từ Singapore về nước. Tỉnh Đoàn An Giang đã thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ trong phòng, chống dịch Covid-19.

Từ nguồn vận động các mạnh thường quân của Tỉnh Đoàn An Giang, TỈnh Đoàn An Giang đã trao tặng 5 hộp khẩu trang y tế, 500 cái khẩu trang vải. Kính chống giọt bắn 150 cái, Đồ bảo hộ 218 bộ, 500 lít nước sát khuẩn cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly Trường Quân sự tỉnh An Giang.  Qua đó, động viên tinh thần, hỗ trợ các thiết bị thiết thực giúp cán bộ, chiến sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ, góp phần chung tay phòng chống dịch Covid 19. /.

Anh Thư – Kim Cương