Bắt 2 đối tượng vận chuyển 145 cây thuốc lá ngoại nhãn hiệu Hero và Jet

11:16 12/03/2019

Theo đó, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 12.03.2019, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại ấp Bắc Sơn, TT. Núi Sập, Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Thoại Sơn đã bắt quả tang Phan Khắc Việt, sinh năm 1987, ngụ Hòa Long IV, TT. An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 67H5 - 5731 chạy hướng Long Xuyên – Núi Sập, vận chuyển 85 cây thuốc lá ngoại nhãn hiệu Hero, Jet và Nelson; Cùng thời gian trên tại ấp Tây Sơn phát hiện đối tượng Trần Văn Phương, sinh năm 1955, ngụ Tân Thạnh, Tân Hiệp A, Tân Hiệp, Kiên Giang điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 68 F5 – 5449 chạy hướng Long xuyên – Núi Sập vận chuyển 60 cây thuốc lá ngoại nhãn hiệu Hero và Jet.

Tại cơ quan công an Việt và Phương khai nhận đã nhiều lần vận chuyển thuê thuốc lá lậu từ Châu Đốc về địa bàn huyện Thoại Sơn và tỉnh Kiên Giang tiêu thụ với giá mỗi chuyến trót lọt sẽ được hưởng hoa hồng là 100 đến 200 ngàn đồng nhưng lần này chưa kịp giao hàng thì bị bắt.

Hiện Công an huyện Thoại Sơn củng cố hồ sơ mở rộng điều tra, đồng thời đã tạm giữ phương tiện vận chuyển và toàn bộ số thuốc lá trên và lập biên bản xử lý Phan Khắc Việt và Trần Văn Phương theo quy định pháp luật.

Ngô Quyền