Hoạt động HDND-UBND

Họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức Lễ hội văn hóa truyền thống 2018

09:22 11/06/2018

UBND huyện Thoại Sơn vừa tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức Lễ hội văn hóa truyền thống 2018.

Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Thoại Sơn được tổ chức từ ngày mùng 10 đến 12-3 âm lịch hàng năm), với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Thông qua các hoạt động lễ hội nhằm giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tôn vinh công đức danh thần Thoại Ngọc Hầu - Nguyễn Văn Thoại và các bậc tiền nhân có công khai mở vùng đất Thoại Sơn.

Nhìn chung công tác tổ chức Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Thoại Sơn năm 2018 được chuẩn bị chu đáo, nội dung chương trình được dàn dựng tương đối công phu, phù hợp với đặc thù của huyện và được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài địa phương về tham dự. Các hoạt động vui chơi, giải trí trong Lễ hội được tổ chức phong phú và đa dạng; tình hình ANTT trước trong và sau lễ được đảm bảo; công tác VSATTP tại lễ hội cũng được kiểm tra chặt chẽ, không có trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra./.

Cẩm Nang