Văn hóa -Xã hội

Văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019

09:08 02/01/2019

Tối ngày 01/01/2018. Tại Khu du lịch Hồ Ông Thoại, Trung tâm văn hóa Thể thao & Du lịch huyện Thoại Sơn long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019” giữa các Câu lạc bộ hát với nhau.

Đêm giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc, với những ca khúc ca ngợi Đảng, mừng xuân, tình yêu quê hương đất nước, Ca ngợi Hồ Chủ tịch kính yêu, các bài hát về tuổi trẻ đồng thời khán giả còn được thưởng thức tiết mục đặc sắc do các nhà ảo thuật đến từ thành phố Long Xuyên biểu diễn... Chương trình giao lưu văn nghệ là dịp để đoàn viên, thanh niên Trung tâm văn hóa huyện Thoại Sơn được gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với các bạn diễn viên trẻ của các câu lạc bộ, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trước mùa xuân đang về.

Việc tổ chức văn nghệ ngoài mục đích tạo sân chơi giao lưu giữa các câu lạc bộ với nhau, còn là một trong những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, phát huy truyền thống đoàn kết yêu thương nhân dịp đón chào năm mới.  Qua đó, tạo điều kiện cho các diễn viên, ca sĩ và những người yêu thích âm nhạc trong và ngoài huyện gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần cho nhân dân.

 

Ngô Quyền

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>