Văn hóa -Xã hội

Nhà văn hóa tỉnh, chi đoàn PA88 – PH41 công an tỉnh AG tổ chức gian hàng không đồng

11:16 08/08/2018

Xuất phát từ tinh thần giúp đỡ người lao động nghèo, phải quần quật mưu sinh nhưng số tiền kiếm được chỉ đủ trang trải cuộc sống. Đối với họ, mua một bộ quần áo mới, đôi dép mới không phải chuyện dễ dàng. Thấu hiểu hoàn cảnh đó Nhà văn hóa tỉnh, chi đoàn PA88 – PH41 công an tỉnh AG vừa tổ chức gian hàng không đồng tại xã Thoại Giang.

Khi đến cửa hàng này, đa phần là người lao động nghèo, người có thu nhập thấp những người có hoàn cảnh khó khăn tìm thấy những đồ dùng cần thiết cho bản thân và gia đình mà không phải tốn một khoản tiền nào chi trả.

Tại đây, hàng trăm bộ quần áo cũ được giặt sạch sẽ, phân loại cẩn thận, xếp ngăn nắp phục vụ những người lao động nghèo có nhu cầu. Đối với nhiều người đó chỉ là một manh áo cũ bỏ đi, nhưng với người nghèo đó là món quà là niềm vui và ấm áp tình người giúp họ vượt qua khó khăn.

Kim Cương