Hoạt động Đảng - Đoàn thể

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI TƯỢNG ĐẢNG KHÓA I NĂM 2020

10:52 03/03/2020

Ngày 03/3/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thoại Sơn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa I năm 2020 cho 65 học viên đến từ các chi bộ trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Huỳnh Công Trường - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng đại diện lãnh đạo 3 Ban xây dựng Đảng huyện Thoại Sơn.

Trong thời gian thực học 5 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu, trao đổi các nội dung về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; lịch sử vùng đất Nam bộ và lịch sử Đảng bộ An Giang; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam;...

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Huỳnh Công Trường - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đề nghị các học viên cần nghiêm túc, tập trung nghiên cứu, tiếp thu các kiến thức trong lớp học, từ đó là kim chỉ nam giúp cho mỗi học viên nhận thức sâu sắc về Đảng ta, các học viên tự rèn luyện, rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân và  nỗ lực, phấn đấu hết mình để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Bá Siêu