Văn hóa -Xã hội

THOẠI SƠN: TRUNG TÂM GDNN – GDTX TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

02:08 06/07/2020

Ngày 3.7.2020, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên huyện Thoại Sơn tổng kết năm học 2019 – 2020 và trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Năm học 2019 – 2020, Trung tâm có học sinh lớp 10 học lực loại khá chiếm 31%, lớp 11 chiếm 16%, lớp 12 chiếm 33%, tập trung học tại trung tâm chiếm 84%; Liên kết với trường trung cấp Luật Vị Thanh mở 1 lớp Trung cấp có 22 học viên đăng ký; Liên kết với trường Đại học Trà Vinh mở 3 lớp Đại học luật có 104 học viên đăng ký và 1 lớp Đại học kế toán có 8 học viên đăng ký; Liên kết với trường Trung cấp Kinh tế - kỹ thuật An Giang mở 1 lớp Trung cấp Pháp luật có 27 học viên đăng ký; Liên kết với trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam mở 1 lớp trung cấp Công nghệ Ôtô có 37 học viên đăng ký. Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” mỗi cán bộ, đảng viên đều có bản đăng ký. Qua đó, đã giúp cho cán bộ, giáo viên tự rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo không vi phạm các chuẩn mực đạo đức nhà giáo. Công tác quản lý, điều hành và giảng dạy có nhiều đổi mới, kỷ cương, nề nếp dạy và học của giáo viên và học sinh luôn đảm bảo. Nhờ đó, các chỉ tiêu chất lượng giáo dục hai mặt cơ bản đạt chỉ tiêu đề ra.

Tại buổi tổng kết, ngoài đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong năm học, Trung tâm còn tặng giấy khen và tiền thưởng cho các học viên, học sinh tiên tiến trong năm học 2019 – 2020.

Ngô Quyền