Hoạt động HDND-UBND

UBND HUYỆN LÀM VIỆC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN

11:04 20/03/2020

Chiều ngày 19/03/2020, UBND huyện Thoại Sơn đã có buổi làm việc, lắng nghe những ý kiến của doanh nghiệp và những khó khăn vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Ông Phạm Minh Tâm - Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc, Dự buổi làm viêc còn có Trưởng các Phòng ban ngành cấp huyện.
Responsive image

Những năm qua, đội ngũ doanh nghiệp huyện Thoại Sơn đã đẩy mạnh SX- KD và có những đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện và thực hiện tốt các hoạt động xã hội, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Đồng hành cùng doanh nghiệp, Huyện Thoại Sơn đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong công tác chỉ đạo điều hành và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; hoạt động thu hút đầu tư và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp luôn được cấp, các ngành quan tâm, tập trung chỉ đạo. Với những chính sách hỗ trợ của Nhà nước và của tỉnh, huyện đã tháo gỡ, giải quyết cơ bản những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trên một số lĩnh vực.

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp đã thẳng thắn trao đổi những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, mong muốn huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để khuyến khích doanh nghiệp ngày càng phát triển ổn định, bền vững.

Trên tinh thần dân chủ, Chủ tịch UBND huyện – ông Phạm Minh Tâm đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trong thời gian qua.  Đồng thời, yêu cầu các phòng, ngành chức năng tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh; quan tâm giúp đỡ các doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục pháp lý để thành lập doanh nghiệp,và khẳng định huyện sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, cải thiện mạnh mẽ hơn nữa môi trường đầu tư kinh doanh, quan tâm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh./.

                                                 

Anh Thư

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>