Hoạt động HDND-UBND

ÔNG PHẠM MINH TÂM CHỦ TỊCH UBND HUYỆN LÀM VIỆC VỚI CÁC XÃ VỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ, VĂN HÓA, XÃ HỘI NĂM 2020

02:15 04/03/2020

Ngày 3.3.2020. Ông Phạm Minh Tâm – Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn có buổi làm việc với các xã Vĩnh Trạch, Định Mỹ, Định Thành về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội năm 2020.

Responsive image

Tại buổi làm việc các xã đã báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp; Định hướng cho phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Công tác chỉ đạo Đại hội Đảng các cấp, hiện nay các xã đã và đang hoàn thiện dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về những định hướng trong phát triển Kinh tế - Xã hội cho nhiệm kỳ tới, đối với các xã Vĩnh Trạch, Định Thành, Định Mỹ đều định hướng phát triển kinh tế theo hướng Du lịch - Dịch vụ - Thương mại, tập trung phát triển theo hướng Nông nghiệp như: chuyển đổi cơ cấu cây trồng, phát triển chăn nuôi, phát triển các mô hình cây ăn trái trên tuyến tỉnh lộ 943; Đề nghị huyện hỗ trợ kinh phí cũng như kêu gọi các nhà đầu tư để xây dựng các công trình trong bộ tiêu chí NTM nâng cao như: chợ, các tuyến đường nông thôn liên xã,…..

Responsive image

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc Ông Phạm Minh Tâm – Chủ tịch UBND huyện đề nghị các xã xây dựng báo cáo Chính trị gắn với các chỉ tiêu, định hướng phấn đấu xây dựng xã NTM nâng cao, đề ra mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu cụ thể, có lộ trình thực hiện cụ thể theo từng năm; thống nhất việc hỗ trợ xây dựng các công trình cho các xã. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các địa phương tiếp tục hoàn thiện, xây dựng hạ tầng đô thị, nâng cao đời sống cho nhân dân trên địa bàn; đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an ninh nội bộ phục vụ đại hội Đảng các cấp; Quan tâm đến công tác phòng chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm và dịch bệnh truyền nhiễm lây lan sang người./.

 

Ngô Quyền

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>