Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Lễ công bố và trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 cho cán bộ chiến sĩ công an huyện Thoại Sơn

09:52 26/06/2019

Chiều ngày 25/06/2019, Ban lãnh đạo công an huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 cho 42 đồng chí là cán bộ chiến sĩ công an huyện Thoại Sơn. Đại tá Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng công an huyện Thoại Sơn chủ trì buổi lễ.

Trong năm 2019 này, thừa ủy quyền công an tỉnh An Giang, Ban lãnh đạo công an huyện Thoại Sơn đã trao quyết định của Bộ công an và Giám đốc công an tỉnh An Giang thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 cho 42 đồng chí là cán bộ chiến sĩ công an huyện Thoại Sơn.

Thay mặt cho Cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, đồng chí Phạm Văn Hạnh bày tỏ: Trong niềm vinh dự, tự hào, chúng tôi luôn xác định ở mỗi vị trí, cương vị công tác, mỗi cấp bậc hàm và khung bậc lương là một trách nhiệm với công việc, đối với đơn vị, đối với Đảng, Nhà nước, ngành Công an và đối với nhân dân. Chúng tôi xin hứa với Đảng ủy, Ban lãnh đạo công an huyện sẽ nỗ lực tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không ngừng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng công an huyện Thoại Sơn khẳng định: Đây là niềm vinh dự, chung vui của cả tập thể, cá nhân; đánh dấu sự tiến bộ, bước trưởng thành về mọi mặt của lực lượng Công an huyện Thoại Sơn và cá nhân các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm nay. Biểu dương thành tích của Cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Đại tá Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng Công an huyện Thoại Sơn đề nghị mỗi Cán bộ chiến sĩ không thỏa mãn với thành tích, kết quả đạt được, cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Công an, thường xuyên rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân, không ngừng phấn đấu học tập và noi theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, nỗ lực cố gắng, vượt khó vươn lên, giữ gìn và phát huy hình ảnh đẹp của công an “Trách nhiệm, gần gũi, thân thiện với nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Anh Thư