Văn hóa -Xã hội

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TÌNH NGUYỆN” TẶNG QUÀ TẾT VÀ KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI XÃ PHÚ THUẬN

03:19 16/01/2020

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Thuận trong dịp Tết đến xuân về, ngày 15/01/2020, Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” tại xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn.

 

Responsive image

Chương trình “Xuân tình nguyện” với các hoạt động, tiêu biểu: tặng quà tết và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo, cận nghèo và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổ chức gian hàng quần áo không đồng cho người dân.

          Lãnh đạo tỉnh đoàn An Giang và mạnh thường quân đã ân cần hỏi sức khỏe, động viên các hộ nghèo, cận nghèo phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và trao tận tay 70 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 300.000đ gồm 10 kg gạo, mì gói, dầu ăn, đường, nước ngọt với tổng kinh phí 42 triệu đồng do Tỉnh Đoàn An Giang vận động các chi đoàn trực thuộc và các mạnh thường quân hỗ trợ. Song song đó, Đoàn Y, Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 300 người dân trên địa bàn xã với trị giá trên 25 triệu đồng do Cửa hàng xe Hon đa Kim Châu hỗ trợ.

Đây là hoạt động thể hiện sự xung kích, năng động của tuổi trẻ tỉnh An Giang và các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Thuận trong dịp Tết nguyên đán năm 2020./.

 

Anh Thư, Thành Chung

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>