Hoạt động Đảng - Đoàn thể

TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ THUỘC DIỆN BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY QUẢN LÝ

10:38 23/03/2020

Ngày 23.3.2020, Huyện ủy Thoại Sơn tổ chức Lễ trao quyết định công tác cán bộ thuộc diện Ban thường vụ huyện ủy quản lý. Ông Nguyễn Thành Đô – Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy Thoại Sơn đã đến dự.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện ủy đã trao các Quyết định điều động đối với 10 đồng chí cụ thể: Đồng chí Bùi Thị Ngọc Bích – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch về nhận nhiệm vụ tại UB.MTTQVN huyện giữ chức vụ Phó Chủ tịch nhiệm kỳ 2019 - 2024; đ/c Nguyễn Thiện Bảo – Trưởng phòng nội vụ về nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ xã Vĩnh Trạch, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 – 2020; đ/c Trần Trọng Danh – Trưởng phòng Lao động – Thương binh & xã hội về nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ xã Định Mỹ giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 – 2020 ; đ/c Trang Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Định Mỹ về nhận nhiệm vụ tại phòng Lao động – Thương binh & xã hội nhiệm kỳ 2015 – 2020; đ/c Nguyễn Thanh Nhơn – Phó Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phú về nhận nhiệm vụ tại Ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Bùi Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy TT. Núi Sập nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ xã Phú Thuận giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 – 2020; đ/c Trần Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Thuận về nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ xã Vĩnh Chánh Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 – 2020; đ/c Nguyễn Thanh Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Chánh về nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ xã Định Mỹ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 – 2020; đ/c Nguyễn Ngọc Huy – Phó Bí thư Đảng ủy xã Định Mỹ về nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ xã Vĩnh Phú giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 – 2020; đ/c Phạm Hoàng Cảnh - Ủy viên thường trực UBMTTQVN huyện về nhận nhiệm vụ tại Đảng Bộ xã Định Thành, bầu bổ sung giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Đô - Tỉnh ủy viên, Bí Thư  Huyện ủy Thoại Sơn đã chúc mừng và đánh giá cao năng lực của các cán bộ được điều động lần này, đồng thời đề nghị các đồng chí ở cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, rèn luyện bản lĩnh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần đoàn kết tại đơn vị, cùng tập thể đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ của đơn vị./.

Ngô Quyền