An ninh quốc phòng

TẶNG 180 PHẦN QUÀ CHO THAI PHỤ ĐANG THỰC HIỆN CÁCH LY Y TẾ TẬP TRUNG

09:06 07/10/2021

Sáng ngày 6/10, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang, bà Lê Bích Phượng cùng cán bộ Hội đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà các thai phụ đang cách ly y tế tập trung tại Khu cách ly ở thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn sau khi được đón từ vùng dịch trở về địa phương do tỉnh tổ chức đón hôm 26/9.
Responsive image

Tại nơi đến thăm, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Lê Bích Phượng đã cùng cán bộ Hội gửi lời hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần đến các thai phụ yên tâm giữ gìn sức khỏe; chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch Covid-19 tại khu cách ly, để bảo vệ sức khỏe bản thân, thai nhi mang lại sự yên tâm cho người thân, gia đình và địa phương. Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng khẳng định, Hội Phụ nữ tỉnh sẽ luôn đồng hành, quan tâm bằng những tình cảm đặc biệt dành cho chị em đang mang thai khi trở về trở về quê sinh con. Dịp này, Hội LHPN tỉnh cùng với mạnh thường quân trao 180 phần quà cho các thai phụ, mỗi phần quà trị giá hơn 2 triệu đồng, gồm tiền mặt và các vật dụng nhu yếu phẩm cần thiết cho thai phụ và trẻ sơ sinh như bình sữa, quần áo trẻ sơ sinh, sữa cho trẻ sơ sinh, khăn tắm, tã,…

Responsive image

 Tổng giá trị đợt trao quà lần này là 270 triệu đồng do cửa hàng DiemFashion Shop tài trợ. Đây là chương trình của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An giang hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN VN phát động. /.

 

Ngô Quyền

các tin khác