Hoạt động Đảng - Đoàn thể

THOẠI SƠN: ÔNG LÊ VĂN NƯNG – PBT. THƯỜNG TRỰC. CT.HĐND TỈNH AN GIANG THĂM HỎI BAN ĐẠI DIỆN HỘI THÁNH TIN LÀNH, CÁC NHÀ THỜ DỊP GIÁNG SINH 2021

05:33 21/12/2021

Sáng ngày 21/12/2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, CT.HĐND tỉnh An Giang – Lê Văn Nưng và đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh An Giang, đến thăm hỏi, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2021 tại văn phòng Ban đại diện hội thánh Tin Lành và các nhà thờ trên địa bàn huyện Thoại Sơn. Đi cùng đoàn còn có bà Nguyễn Thị Minh Kiều – Bí thư Huyện ủy, CT. HĐND huyện; ông Lê Hữu Nghị - PBT.TT Huyện ủy Thoại Sơn; ông Dương Ngọc Lắm – CT.UBND huyện.

Tại mỗi nơi đến, PBT. Thường trực Tỉnh ủy, CT.HĐND tỉnh An Giang - Lê Văn Nưng đã ân cần thăm hỏi, gởi lời chúc mừng  một mùa Giáng sinh khỏe mạnh, an lành và hạnh phúc tới các Linh mục, Mục sư và bà con giáo dân, tín đồ;  biểu dương bà con giáo dân, tín đồ trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của địa phương; nêu cao tinh thần đoàn kết cùng nhân dân trong tỉnh, huyện chung tay xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế-xã hội, thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định và xây dựng quê hương Thoại Sơn ngày càng giàu đẹp.

Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, CT. HĐND tỉnh An Giang – Lê Văn Nưng mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ vững tình đoàn kết trong giáo dân, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển và có nhiều cống hiến cho sự phát triển KT-XH của tỉnh, huyện trong thời gian tới.

Ngô Quyền