Hoạt động Đảng - Đoàn thể

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH AN GIANG VÀ THIẾU TƯỚNG ĐINH VĂN NƠI THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH HUYỆN THOẠI SƠN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

03:03 15/01/2023

Ngày 15/1, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tổ chức chương trình "Xuân yêu thương – Tết chia sẻ" để tặng quà gia đình chính sách, hộ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thoại Sơn. Tham dự có Thiếu tướng Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh; bà Trần Thị Thanh Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang; ông Lưu Vĩnh Nguyên – Trưởng Ban Nội chính tỉnh An Giang; ông Lê Hữu Nghị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thoại Sơn; ông Dương Ngọc Lắm – Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn.

Tại sự kiện, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh trao bảng biểu trưng tặng 1000 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng để Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang  phân phối đến người lao động khó khăn của tỉnh An Giang; tặng trực tiếp 200 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

Đoàn đã trao tặng trực tiếp 200 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ khó khăn. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các gia đình chính sách; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm giúp đỡ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Ngô Quyền