Hoạt động Đảng - Đoàn thể

THOẠI SƠN TRAO QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY

10:55 10/12/2021

Chiều ngày 09/12/2021, Đảng ủy thị trấn Óc Eo tổ chức lễ trao quyết định cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy Thoại Sơn. ông Lê Hữu Nghị– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thoại Sơn; ông Quách Minh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Thoại Sơn. Ông Phạm Quang Căn – Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Thoại Sơn đã tham dự buổi Lễ trao quyết định cán bộ.

Theo các Quyết định, điều động ông Nguyễn Anh Dũng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Óc Eo đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Thoại Sơn; điều động ông Trần Trọng Danh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Định Mỹ đến tham gia Đảng bộ thị trấn Óc Eo, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Óc Eo.

Ông Nguyễn Anh Dũng và ông Trần Trọng Danh đã phát biểu nhận nhiệm vụ mới với quyết tâm sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, ông Lê Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thoại Sơn đã chúc mừng Ông Nguyễn Anh Dũng và ông Trần Trọng Danh được phân công nhiệm vụ mới; ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của Ông Nguyễn Anh Dũng và ông Trần Trọng Danh trong thời gian vừa qua, đồng thời đề nghị Ông Nguyễn Anh Dũng và ông Trần Trọng Danh không ngừng trau dồi kinh nghiệm, năng lực công tác, phát huy đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể cán bộ, công chức, khẩn trương tiếp cận công việc mới, không để chậm trễ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao./.

Thanh Quang, Bá Siêu