Hoạt động Đảng - Đoàn thể

CÔNG AN HUYỆN THOẠI SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH SỐ 636/QĐ - CAT - PV01 NGÀY 28/04/2022 CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH

01:54 03/06/2022

Chiều ngày 01/6, Ban Lãnh đạo Công an huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị Triển khai Quyết định số 636 /QĐ – CAT- PV01 ngày 28/04/2022 của Giám đốc Công an tỉnh về việc phân công Lãnh đạo các Phòng Nghiệp vụ tỉnh An Giang phối hợp theo dõi, hướng dẫn thực hiện các mặt công tác của Công an xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Đại tá Bùi Bé Năm – UV.BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh phụ trách địa bàn công an 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thoại Sơn đã đến dự.

Bà Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trung tá Nguyễn Minh Hoàng –Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện và các Phó Trưởng Công an huyện, Chủ tịch UBND 17 xã, thị trấn, Chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện, Trưởng Công an 17 xã, thị trấn.

Theo quyết định 636 của Giám đốc Công an An Giang,Thoại Sơn có 12 đồng chí Trưởng phòng, Phó trưởng phòng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh về phụ trách theo dõi, hướng dẫn thực hiện các mặt công tác của công an 17 xã, thị trấn. Theo đó, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an An Giang sẽ trực tiếp nắm tình hình, theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng lực lượng, hậu cần.

Đồng thời, thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Dự án Sản xuất cấp và quản lý căn cước công dân và Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến 2030 của lực lượng công an tỉnh.

Cùng với đó,  phối hợp cấp ủy, chính quyền cấp xã và lãnh đạo công an cấp huyện phụ trách địa bàn tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công an cấp xã trên địa bàn tỉnh An Giang.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Bùi Bé Năm – UV. BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh để nghị: Lãnh đạo Các Phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Thoại Sơn chỉ huy các Đội nghiệp vụ, chỉ huy Công an cấp xã  thực hiện tốt công tác phối hợp với cấp ủy chính quyền, các ban, ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở, tạo sự đồng thuận, ủng hộ quần chúng nhân dân. Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ tỉnh chủ động sắp xếp công tác chuyên môn đơn vi phải xuống địa bàn mình phụ trách để nắm tình hình, trao đổi công việc. Từ kinh nghiệm thực tiễn và lý luận chính trị hướng dẫn công an xã, thị trấn mình phụ trách hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần giữ vững ổn định An ninh chính trị tại địa phương ./.

Anh Thư